Camera nào ngụy trang tốt nhất hiện nay?

Khi nhắc đến camera ngụy trang hầu hết các khách hàng đều nghĩ đến những dòng camera quay lén mini. Do đó, bạn thường tốn thời gian nhiều cho việc lùng sục 1 chiếc camera có kích thước càng nhỏ càng tốt. Tuy nhiên, theo thống kê bán hàng từ 2 năm qua, Thế Giới Sáng Tạo xin tiết lộ với bạn tỷ lệ camera ngụy trang được mua nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng không phải là những chiếc camera mini mà lại là những camera ngụy trang có hình dáng giống các đồ vật thông thường.

Dưới đây là Top 5 dòng camera ngụy trang được đánh giá là dùng tốt nhất hiện nay:

Vị trí số 3: Camera hình cốc sạc
Với khả năng đa năng 2 in 1: camera + cốc sạc: vừa ghi hình ghi tiếng vừa có thể dùng để ghi lại những đoạn video quan trọng thì camera cốc sạc đã giúp rất nhiều khách hàng ngụy trang tinh tế. Bạn không thể khiến đối tượng nghi ngờ khi đang sạc điện thoại mà lại có thể ghi hình bí mật. Một số trường hợp lý thú đã xảy ra khi đối tượng bị quay hoàn toàn không biết chiếc cốc sạc ấy là camera nên đã  dùng để cắm sạc cho chiếc điện thoại của họ và chủ nhân đã thu lại những đoạn phim quay cận rất sinh động.
Hạn chế của chiếc camera cốc sạc này chính là phụ thuộc vào ổ điện. Người dùng phải canh chỉnh trước để chọn lựa ổ điện phù hợp đảm bảo cho chiếc cốc sạc có tầm quay đúng vị trí mong muốn. Chỉ cần bạn đưa lên cao hay xuống thấp 1 chút thì rất có khả năng bạn sẽ đánh mất những đoạn phim quan trọng.
Một số khách hàng còn chia sẻ kinh nghiệm để dùng chiếc cốc sạc này hiệu quả chính là bạn phải lưu ý việc bị đối tượng rút chiếc camera cốc sạc của bạn ra và thay vào đó là cốc sạc của họ. Để hạn chế trường hợp đáng tiếc này các khách đã chia sẻ kinh nghiệm:
✧ Trang bị sẵn 1 chiếc cáp sạc có 2 đầu gắn sẵn vào chiếc camera cốc sạc (1 đầu dành cho điện thoại Android và 1 đầu dành cho iPhone)
✧ Cắm 1 cái điện thoại hết pin của bạn vào sạc để không bị rút ra
✧ Cắm vào ổ điện có nhiều chỗ cắm trống, phòng khi cần họ sẽ cắm vào chỗ trống mà không ảnh hưởng đến chiếc camera cốc sạc bạn đang cắm sẵn

Vị trí số 2: Camera ngụy trang hình khung ảnh
Những chiếc camera ngụy trang hình khung ảnh được rất nhiều người lựa chọn vì khả năng cực đỉnh. Bạn có thể nào nhận ra trong số các bức ảnh đang treo trên tường hay để trên giá sách đâu là chiếc camera ngụy trang? Thậm chí còn rất nhiều người không biết rằng có camera hình khung ảnh tồn tại trong cuộc sống này thì không dễ gì phát hiện ra. Khi bạn mua chiếc camera này về và lồng vào đó những bức ảnh dễ thương, xinh xắn của mình và đặt vào chung với các bức ảnh khác thì quả thật ngụy trang vô cùng hoàn hảo.

 

Hạn chế của chiếc camera này chính là bạn phải cắm nguồn trực tiếp. Do đó, bạn phải cắm vào ổ điện hoặc pin dự phòng thì chiếc khung ảnh thần thánh này mới có thể ghi hình, ghi âm hiệu quả cho bạn. Do đó, hầu hết các khách hàng sử dụng dòng camera này đều tận dụng các kệ, giá sách, tủ và gắn pin dự phòng để khung ảnh ghi hình vì trên tường rất khó đi dây điện âm tường dành riêng cho chiếc camera khung ảnh này. Nếu bạn có ý định sử dụng thì cũng nên lưu ý xem khả năng “giấu” dây điện của bạn có ổn thì mới dùng nhé!

 

Vị trí số 1: Camera IP đồng hồ để bàn IPC100

Đây là chiếc camera ngụy trang liên tiếp dẫn đầu về doanh thu bán ra và phản hồi hài lòng bậc nhất của các khách hàng. IPC100 thực sự là 1 chiếc camera ngụy trang nổi bật về mọi khía cạnh:
✧ 
Kết nối wifi tiện lợi giúp bạn theo dõi từ xa dễ dàng bằng điện thoại di động
✧ 
Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp đặt ở mọi vị trí, không gian khác nhau
✧ 
Có pin dự phòng gắn trực tiếp vào camera giúp bạn ghi hình liên tục hơn 4h mà không cần cắm điện trực tiếp
✧ 
Đèn hồng ngoại ẩn hoàn toàn giúp quay đêm rõ nét mà không để lộ bất cứ tia sáng nào
✧ 
Đầy đủ tính năng của 1 chiếc đồng hồ: xem giờ, báo thức
✧ 
Hoạt động ổn định, kết nối dễ dàng chưa đầy 1 phút

Camera ngụy trang đồng hồ IPC100 thực sự là 1 công cụ hiệu quả giúp bạn kiểm soát từ xa và ghi lại những video quan trọng. Ngay cả khi bạn không cần đến tính chất ngụy trang mà bạn cần 1 chiếc camera quan sát thông thường mang tính thẩm mỹ và có pin dự phòng để việc ghi hình vẫn đảm bảo kể cả khi mất điện thì camera đồng hồ IPC100 vẫn là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn.

Trên đây là top 3 camera ngụy trang tốt nhất hiện nay đang được bán bởi Thế Giới Sáng Tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp ghi hình tinh tế và hiệu quả mà vẫn còn những thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm được giải pháp phù hợp nhất.

You have programs in remote, rural areas where the local school district really write my paper for me wants them to take their kids and prepare them so browse there they can come back to dissertations services teach, mr